Nhận dạng sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng

Nhằm đẩy lùi hàng giả, mang đến sự an tâm cho khách hàng, Cenly đã ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. Tính năng được tích hợp trên website, đơn giản và tiện dụng, cho phép khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại nhà.

Với mong muốn đẩy lùi hàng giả và những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cũng như uy tín thương hiệu, Cenly đã tích cực cải tiến và cho ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Đây là nỗ lực của Cenly để giúp các đại lý cạnh tranh với các nguồn hàng trôi nổi, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó khách hàng cũng có được sự đảm bảo chất lượng từ phía Cenly và an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cenly không ngừng cải tiến để mang tới sự an tâm cho khách hàng
Cenly không ngừng cải tiến để mang tới sự an tâm cho khách hàng

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Bằng những cải tiến không ngừng về sản phẩm, Cenly đã và đang có được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng là động lực to lớn để Cenly không ngừng cố gắng hơn nữa trong tương lai. Với phương châm “kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”, Cenly luôn nỗ lực từng ngày để mang những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng hóa trôi nổi thời gian qua đã gây ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho Cenly. Do đó, Cenly đã ra mắt tính năng xác minh sản phẩm chính hãng tích hợp trên website Cenly.

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly nhanh chóng
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly nhanh chóng

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng là những nỗ lực của đội ngũ Cenly nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng. Cenly cũng kỳ vọng những nỗ lực kiểm soát hàng giả sẽ tạo ra môi trường kinh doanh cạnh tranh và bảo vệ các đại lý chính thức của Cenly trải dài trên khắp Việt Nam.

 

Hệ thống được nâng cấp

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly được tích hợp ngay trên website Cenly, tiện lợi tra cứu và sử dụng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào đây và thực hiện các bước quét mã đơn giản là có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Sau khi nhấp vào tính năng xác minh sản phẩm chính hãng ở trên, cửa sổ điền thông tin sẽ hiện ra.

Khách hàng điền thông tin cá nhân vào các ô tương ứng, nhập mã code là phần mã số được in trên tem, dưới lớp phủ bạc trên sản phẩm. Sau đó nhấp “Kiểm tra” để xác minh sản phẩm chính hãng.

Màn hình sẽ trả về kết quả kiểm tra trên hệ thống của Cenly. Nếu sản phẩm được kiểm tra là sản phẩm chính hãng, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Sản phẩm chính hãng Cenly”. Nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên lập tức ngưng sử dụng sản phẩm và liên hệ với đơn vị bán hàng để đảm bảo quyền lợi.

Cenly cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để cải tiến tính năng, đảm bảo mức độ bảo mật thông tin. Mỗi mã kiểm tra trên sản phẩm chỉ có thể quét một số lần nhất định, tránh tình trạng làm giả tem Cenly.

Tem chống hàng giả Cenly được in trên bao bì sản phẩm, mã code nằm dưới lớp phủ bạc. Hãy đảm bảo kiểm tra lớp phủ bạc không trầy tróc hay hư hại khi mua sản phẩm. Tem chống hàng giả được in vân logo, hình tròn có màu vàng bóng, dán giữ phần nắp và thân hộp. Trong khi sản phẩm giả mạo chỉ có màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Với những nỗ lực này, Cenly mong muốn thúc đẩy và mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý và mang nhiều sản phẩm chất lượng hơn đến tay khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Cenly!

LIÊN HỆ