THAY ĐỔI TRỞ NÊN KHÁC BIỆT – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Dịp cuối năm cũng là thời gian mà các mặt hàng trôi nổi, hàng giả được tung ra thị trường. Đây cũng là bài toán khó cho các doanh nghiệp khi phải đối mặt với các vấn đề nan giải vào những tháng cuối năm. Bảo vệ người tiêu dùng cũng như sản phẩm của mình là điều nên làm nhất là với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Tìm ra phương pháp thích hợp – chu toàn nhất để cải tiến để đối phó với nạn hàng giả.

Song song với việc thay đổi hình ảnh, thêm vào đó là chứng nhận tiêu chuẩn GMP mang đến niềm tin khi sử dụng sản phẩm từ nhà Cenly.

Luôn thay đổi để trở nên khác biệt chính là 1 trong những yếu tố đi đầu của thương hiệu Cenly. Và sự thành công từ ngày đầu ra mắt của Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly và Tăng cân gia truyền Cenly chính là dẫn chứng cho những tiêu chí được Cenly đặt ra. Thay đổi bao bì ngày càng tiên tiến – chỉnh chu hơn nhằm tạo sự trải nghiệm tuyệt đối cho khách hàng.

Cùng nhà Cenly điểm qua một vài thay đổi này nhé!

Thay đổi để trở nên khác biệt:

Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly Các có các thành phần thảo mộc sẽ được in chìm xung quanh hộp giảm cân với màu xanh lá đặc trưng. Phần in chìm này giúp khách hàng nhận biết rõ hơn về từng thành phần có trong sản phẩm. Các hoạ tiết trên cũng được thiết kế tỉ mỉ và rất khó để làm giả sản phẩm.

Mỗi sản phẩm thay đổi hình ảnh lần này đều có biểu tượng đặt trưng GMP, biểu tượng này là điểm thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm giảm béo Cenly. Vì tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn phẩm chức năng an toàn, mang đến một trải nghiệm sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Thảo mộc Weight Gain Cenly (Tăng cân gia truyền Cenly) với tem chống hàng giả bên góc phải trên cùng của sản phẩm để khách hàng phân biệt được Cenly thật và giả. Màu đỏ sẫm của sản phẩm được nghiên cứu sẽ giúp cảm giác ăn ngon miệng hơn. Các chi tiết được in đậm – vàng nhạt xung quanh hộp chính là những thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm.

Sự khác biệt đến từ chấp nhận thay đổi

Thay đổi để tốt hơn – Thay đổi để lắng nghe và cải tiến bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và truyển tải thông điệp của Cenly: KIẾN TẠO VẺ ĐẸP HOÀN MỸ.

CENLY: Tốt “gỗ” lẫn “nước sơn”:

Chất lượng sản phẩm Cenly luôn là tiêu chí hàng đầu khi đội ngũ nghiên cứu bất kì sản phẩm nào để ra mắt thị trường. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng là yếu tốt tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Cenly. Bao bì sản phẩm chính là đặc điểm gây ấn tượng mạnh nhất với khách hàng tạo sự tin cậy – thể hiện rõ những điểm đặc trưng của sản phẩm.

Sự hoàn hảo từ chất lượng đến bao bì

“Nước sơn” chính là “ngoại hình” các sản phẩm Cenly dù thay đổi như thế nào chất lượng “vàng” của sản phẩm luôn được Cenly đảm bảo và kiểm duyệt khắt khe. Bao bì giúp sản phẩm chỉnh chu, tăng nhận diện rõ hơn với người tiêu dùng nhưng thành công vẫn dựa vào giá trị cốt lõi của sản phẩm mang lại. Thay đổi bao bì sản phẩm chính là cách để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm.

Chất lượng tạo nên thành công:

Lắng nghe những phản hồi tích cực từ khách hàng – Nghiên cứu kĩ lưỡng để thay đổi phù hợp nhất với nhu cầu của chị em phụ nữ. Trải qua nhiều phiên bản bao bì nhưng tất cả đều hướng đến mục đích chung chính là tạo nên riêng biệt cho từng dòng sản phẩm Cenly

Mang đến trải nghiệm chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Giá trị cốt lõi chính là chất lượng sản phẩm, công dụng hiệu quả mới chính là yếu tố mang đến cho Cenly lòng tin của khách hàng. Sản phẩm đáp ứng được tất cả yêu cầu – đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng (GMP)mới chính là điều mà sản phẩm Cenly hướng đến. Vì thế, dù bao bì thay đổi như thế nào thì các thành phần thiên nhiên có trong Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly và Tăng cân gia truyền được đảm bảo giữ nguyên từ chất lượng đến chiết xuất tự nhiên nhất..

Trên thị trường sẽ được bán song song bao bì cũ và mới. Ở các chi nhánh, đại lý sản phẩm bao bì mới sẽ được bán khi đã bán hết bao bì cũ. Mọi thắc mắc khách hàng có thể trực tiếp nhắn tin vào Fanpage: Cenly Organic.

Tiêu chuẩn GMP và giấy công bố mới

Những điều cần biết về tiêu chuẩn GMP

Trên thực tế, mỗi cơ sở kinh doanh sản phẩm thực phẩm, dược phẩm tốt cho sức khỏe đều có những quy tắc, chuẩn mực bắt buộc. Những tiêu chuẩn, chuẩn mực này không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm tốt, danh tiếng của công ty. Mà hơn nữa còn liên quan đến sức khỏe của cả cộng đồng người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn này được gọi GMP, tên đầy dủ của nó là cụm từ “Good Manufacturing Practice”, có nghĩa tiếng Việt là THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT. Những lợi ích mà GMP mang lại:

+ Tiêu chuẩn GMP đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn cho sản phẩm

+ Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm thực phẩm an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước

+ Kiểm soát và quản lý các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm

+ Hạn chế tối đa nhất vấn nạn an toàn sức khỏe cho cộng đồng

+ Gia tăng niềm tin với khách hàng trên từng sản phẩm

Sản phẩm CENLY mang tiêu chuẩn GMP – đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Thương hiệu Cenly đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dung lên hàng đầu. Minh chứng là sản phẩm giảm béo Cenly đã tiên phong trong việc đạt chuẩn GMP.

Giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm được xem là loại giấy phép quan trọng và bắt buộc với hầu hết tất cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm. Thủ tục cấp giấy phép chứng nhận về an toàn sản phẩm phải thông qua trình tự và được xét duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền.

Hiểu được tầm quan trọng là mang lại an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, vì thế việc cung cấp sản phẩm chuẩn GMP là kim chỉ nam trong quy trình quản lý chất lượng sản phẩm.

Như một lời cam kết: “Thương hiệu Cenly luôn sản xuất sản phẩm giảm béo đạt chuẩn GMP đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng”.

LIÊN HỆ